รับผลิตเครื่องครัวตามความต้องการของคู่ค้า
OEM and ODM Product

นอกจากจะผลิตเครื่องครัวคุณภาพ แบรนด์ “ซีกัล" และ “จรวด" แล้ว บริษัทยังได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้าทางธุรกิจให้ผลิตสินค้า ตามความต้องการของลูกค้าทั้งในแบบ OEM (Original Equipment Manufacturing) ผลิตสินค้าตามรูปแบบและเครื่องหมายการค้า
ที่ลูกค้ากำหนด และแบบ ODM (Original Development & Design Manufacturing) ผลิตสินค้า พร้อมให้คำปรึกษาด้านดีไซน์
ที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มธุรกิจ โดยได้เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดี มาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับ ความต้องการของคู่ค้า เพื่อแสดงถึงความใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค พร้อมทั้งพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดให้กับคู่ค้าและผู้บริโภค

Service OEM

การตัด (Blanking)

ขบวนการตัดเแผ่นโลหะ ให้เป็นแบบกลมหรือเหลี่ยมโดยการใช้เครื่องตัด Automatic ที่มีขนาดตั้งแต่ 40 - 400 Ton

Service OEM

การปั๊มขึ้นรูปลึก (Deep Drawing)

ขบวนการปั๊มขึ้นรูปลึกชิ้นงานด้วยเครื่องปั๊ม Hydraulic ที่มีขนาดตั้งแต่ 120 Ton - 350 Ton ตามขนาดของแผ่นกลม หรือเหลี่ยมที่นำมาขึ้นรูป โดยมีขนาดไม่เกิน 1220mm. และชิ้นงานมีความลึกสุด 48 cm.

Service OEM

การปั๊มขึ้นรูป (Air Clutch Stamping)

ขบวนการขึ้นรูปด้วยวิธีการปั๊ม (Stamping) หรือ ตัดชิ้นงานโดยใช้เครื่องปั้มขนาด 25 Ton - 400 Ton ซึ่งใช้ขึ้นรูปชิ้นงานที่มีรูปร่างซับซ้อนได้ดี

Service OEM

การอัดขึ้นรูปเย็น (Cold Forging)

ขบวนการอัดขึ้นรูป (Forging) โดยไม่ใช้ความร้อน ซึ่งใช้แรงอัดหรือกระแทกเพื่อขึ้นรูปชิ้นงาน โดยใช้เครื่องปั้ม ขนาด 2500 Ton สามารถขึ้นรูปชิ้นงานที่มีขนาดไม่เกิน 32 cm.

Service OEM

การปัดผิวด้านในและด้านนอก
(Inside & Outside Polishing)

  • การปัดผิวด้านในแบบ Hairline เป็นขบวนการขัดผิวด้านใน ของชิ้นงานแบบ Hairline
  • การปัดผิวด้านนอก เป็นขบวนการขัดผิวด้านนอกของชิ้นงาน ทั้งในลักษณะของการปัดผิวแบบ Hairline และการปัดผิวแบบเงา (Mirror) เพื่อให้ชิ้นงานมีความเงาและสวยงาม
Service OEM

การเชื่อมเลเซอร์ (Laser Welding)

ขบวนการเชื่อมชิ้นงานด้วยเครื่องเชื่อมไฟเบอร์เลเซอร์ (Fiber Laser Machine) ใช้เชื่อมชิ้นงานทั้งสเตนเลสและ อลูมิเนียม (สเตนเลสความหนาตั้งแต่ 0.4mm. - 2.0mm. และอลูมิเนียมความหนาตั้งแต่ 0.6mm. - 1.0mm.)

Service OEM

การเคลือบสารกันติด (Non-stick Coating)

ร่วมพัฒนาและวิจัยกับ Tefcoat ผู้เชี่ยวชาญในการพ่นสารเคลือบ กันติด มาตรฐานระดับสากล และผู้ผลิตสารเคลือบระดับโลก จาก บริษัท Chemoursเช่น Teflon Classic, Platinum Pro และจาก บริษัท Whitfordเช่น Xylan, Quantum 2, Eclipse

  • ด้านในเป็นการเคลือบผิวด้วยสารเคลือบที่เรียกว่า P.T.F.E. (Polytetrafluoroethylene)
  • ด้านนอกเป็นการเคลือบผิวชิ้นงานด้วย Silicone Polyester หรือ เซรามิค (Ceramic)
Service OEM

การฮาร์ดอโนไดซ์ (Hard Anodized)

ร่วมกับ Tefcoat ผลิตเครื่องครัวฮาร์ดอโนไดซ์ โดยการชุปผิวชิ้นงาน อลูมิเนียม ด้วยกระบวนการชุปฮาร์ดอโนไดซ์ ที่มีความหนา ตั้งแต่ 25 -50 ไมครอน ทำให้ผิวชิ้นงานมีความแข็งสูง

Service OEM

การล้างทำความสะอาด (Washing)

ขบวนการล้างทำความสะอาดชิ้นงานก่อนนำมาบรรจุเป็นสินค้า โดยใช้ระบบการล้างเป็นระบบปิด นำน้ำที่ใช้แล้วมาใช้ใหม่ ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

Service OEM

การควบคุมคุณภาพ
(Quality Control - Q.C.)

กระบวนการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด